Welcome to ĐẤT XANH NAM TRUNG BỘ

ĐẤT XANH NAM TRUNG BỘ thuộc Tập đoàn Đất XanhĐất Xanh Group tự hào nằm top 10 nhà phát triển bất động sản và top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín trong nhiều năm liền,liên tiếp trong 3 năm 2017-2018-2019 .
Tại Khánh Hòa từ năm 2017, với tên gọi Đất Xanh Nha Trang, chúng tôi đã dần đặt những nền móng vững chắc cho Đất Xanh tại khu vực miền Trung.
Các sản phẩm bất động sản mà Đất Xanh Nha Trang tập trung phân phối chính là bất động sản nghỉ dưỡng từ trung đến cao cấp và đất nền thổ cư.
Sau nhiều nỗ lực, ngày 29.3.2019 Đất Xanh Nha Trang chính thức đổi tên thành Đất Xanh Nam Trung Bộ , mở thêm 2 văn phòng chính thức ở Quy Nhơn và Ninh Thuận, mang Đất Xanh tới khắp nẻo tại thị trường Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Với tiềm lực dồi dào từ Tập đoàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo và năng động, Ðất Xanh Nha Trang luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trên thị trường BĐS Việt Nam trở thành điểm đến uy tín cho các nhà đầu tư ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và trên cả nước nói chung.
Với phương châm kinh doanh của tập đoàn “Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn” – Đất Xanh Nha trang sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy, đầu tư thông minh và bền vững nhất.
Đất Xanh Nam Trung Bộ -Phân phối các dự án Chung cư cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng, đất nền tại Khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM CỦA DAT XANH GROUP

DAT XANH NHA TRANG NĂM 2017

Đất Xanh Nam Trung Bộ Hội Sở

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Nha Trang

Đất Xanh Nam Trung Bộ Văn Phòng Quy Nhơn

Địa chỉ: Tòa Nhà Gia Thịnh, 154-155 Tây Sơn, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn.

Đất Xanh Nam Trung Bộ Văn Phòng Ninh Thuận

Địa chỉ: Số 8 Lê Thánh Tôn(Trần Nhân Tông nối dài- gần bến xe Như Quỳnh )

Hotline:0981.10.89.68

PKD. Ms Vân Khánh 0932.23.77.97

 

 

 

 

 

One comment on “Welcome to ĐẤT XANH NAM TRUNG BỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *