Welcome to ĐẤT XANH NHA TRANG

Tập đoàn Đất XanhĐất Xanh Group tự hào nằm top 10 nhà phát triển bất động sản và top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017 .Tại Khánh Hòa từ năm 2017, với tên gọi Đất Xanh Nha Trang, chúng tôi đã dần đặt những nền móng vững chắc cho Đất Xanh tại khu vực miền Trung.
Các sản phẩm bất động sản mà Đất Xanh Nha Trang tập trung phân phối chính là bất động sản nghỉ dưỡng từ trung đến cao cấp và đất nền thổ cư.
Với tiềm lực dồi dào từ Tập đoàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo và năng động, Ðất Xanh Nha Trang luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trên thị trường BĐS Việt Nam trở thành điểm đến uy tín cho các nhà đầu tư ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và trên cả nước nói chung.
Với phương châm kinh doanh của tập đoàn “Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn” – Đất Xanh Nha trang sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy, đầu tư thông minh và bền vững nhất.
Đất Xanh Nha Trang -Phân phối các dự án Chung cư cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng, đất nền tại Khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Nha Trang- Quy Nhơn.
Hotline: 0932237797

One comment on “Welcome to ĐẤT XANH NHA TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *